Hiện nay thị trường bất động sản TP.HCM ngày càng nóng hơn bao giờ hết, và càng ngày càng trở nên chật chội hơn khi quỹ đất dần dần thu hẹp và nguồn cung bất động sản cao trung cấp cũng đang suy giảm mạnh. Đứng trước tình thế đó, nhiều nhà đầu tư đang hướng mắt về các dự án trọng điểm tọa lạc tại các tỉnh lân cận TP.HCM như bất động sản Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa…

Nhận định về tình hình này, ông Dương Minh Tiến, tổng giám đốc công ty CP Bất động sản Asia New Time, khuyên các nhà đầu tư cần sáng suốt khi lựa chọn dự án và chia sẻ bí quyết giúp đạt được lợi nhuận cao nhất khi đầu tư.

Theo ông Tiến, các yếu tố then chốt khi lựa chọn dự án được phân ra làm nhiều yếu tố quan trọng, và cần được các nhà đầu tư cân nhắc kỹ như: được triển khai bởi các CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN, vị trí ĐẮC ĐỊA liền kề hoặc có kết nối giao thông thuận tiện với TP.HCM, tiện ích cư dân (công viên, hồ bơi, nhà thông minh…), triển vọng LỢI NHUẬN khi bán lại hoặc cho thuê…

Các dự án đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn trên hiện nay không nhiều, và một trong những dự án được đánh giá đang mang lại hiệu quả đầu tư tốt nhất đang được triển khai tọa lạc tại Long An, dự án D’VILLA CENTA.

phoi-canh-du-an-dvilla-centa-long-an-1024x512
Dự án D’VILLA CENTA tại Long An

VÌ SAO DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN, D’VILLA CENTA LÀ KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN?

D’VILLA CENTA do chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư  Xây dựng Văn Ánh thực hiện, tọa lạc tại trung tâm thành phố Tân An, tỉnh Long An. Với vị trí tuyệt vời của mình, D’VILLA CENTA đáp ứng các yêu cầu về giao thông và tiện ích của khách hàng. Nằm trên đường Võ Văn Môn, chỉ cách VINCOM Tân An, siêu thị COOPMART và Khu phức hợp thể thao tỉnh Long An chưa đến 5 PHÚT đi xe, D’VILLA CENTA rất dễ dàng cho cư dân mua sắm vui chơi, cũng như thuận tiện để kết nối thẳng ra cao tốc Trung Lương về TP.HCM.

vi-tri-du-an-d-villa-centa-1024x585
D’VILLA CENTA chỉ cách trung tâm Tân An 5 phút đi xe

Với tổng quy mô dự án 94,294m2 với hơn 700 nền, D’VILLA CENTA hứa hẹn mang đến cho khách hàng các sản phẩm bất động sản Long An đa dạng với giá chỉ từ 900 TRIỆU/1 NỀN và tính thanh khoản cực cao.

du-an-d-villa-centa-1024x566

Các hình thức thanh toán cũng được chủ đầu tư tạo điều kiện dễ dàng tối đa cho các nhà đầu tư với hình thức thanh toán 50% và thanh toán nhanh 95% dành cho các nhà đầu tư thích lướt sóng. Dù lựa chọn hình thức nào thì các nhà đầu tư cũng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dự án và uy tín của chủ đầu tư công ty Văn Ánh.

quyhoachxaydung
Nhà đầu tư có thể tin tưởng vào tính pháp lý của dự án D’VILLA CENTA

Hiện dự án đang được mở bán Giai đoạn 1 với hơn 400 nền. Với sự phát triển năng động của tỉnh Long An như là một vệ tinh của TP.HCM, cũng như sự tăng trưởng không ngừng của thị trường bất động sản vùng ven, D’VILLA CENTA hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng.

Xem thêm thông tin về dự án tại:

Xem thêm bài viết khác liên quan: http://diaocthanhcong.vn/dat-nen/